Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên bằng đường hàng không trong năm 2024

17:9, Thứ Ba, 2-1-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 01/01/2024, tại Cảng hàng không Đồng Hới, Sở Du lịch tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không từ thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Hới trong năm 2024. Tham gia đón đoàn, có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Hiệp hội Du lịch cùng đại diện lãnh đạo Cảng hàng không Đồng Hới.

Lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa cho khách du lịch

Chuyến bay có 92 hành khách, trong đó có nhiều khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố phía Nam. Đặc biệt, có 04 du khách quốc tế “xông đất” Quảng Bình.

Chuyến bay có nhiều khách du lịch đến từ các tỉnh, thành phố phía Nam và khách quốc tế

Trong không khí vui tươi ngày đầu năm mới, đại diện lãnh đạo ngành Du lịch Quảng Bình đã gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn những vị khách đầu tiên “xông đất” Quảng Bình trong năm 2024 sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa tại “Vương quốc hang động”.


Lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa cho phi hành đoàn

Các thành viên đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không trong năm 2024

Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình bằng đường hàng không nằm trong chuỗi những chương trình, hoạt động nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch đặc sắc của tỉnh Quảng Bình trong năm 2024.

Tiếp nối và phát huy những thành công của năm 2023, trong năm 2024, ngành Du lịch Quảng Bình đặt mục tiêu đón từ 4,5-5 triệu lượt khách. Quảng Bình cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động, lễ hội lớn nhằm thu hút du khách đến với du lịch tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại sân bay: 

PV ĐHà

Các tin khác