Bản in     Gởi bài viết  
Sở Du lịch Quảng Bình khảo sát các điểm du lịch tại tỉnh Quảng Trị 
 Nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, trong 2 ngày 6-7/12, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị đã có cuộc khảo sát các điểm du lịch tại tỉnh Quảng Trị để phát triển thêm các sản phẩm du lịch chung giữa hai tỉnh và thu hút khách du lịch qua đường bay quốc tế Chiềng Mai (Thái Lan).
 Đoàn đã đến tham quan và khảo sát một số điểm du lịch về di tích lịch sử và các danh lam thắng cảnh đẹp ở tỉnh Quảng Trị như Thành cổ Quảng Trị, Trụ sở Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam, sân bay Tà Cơn, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, biển Cửa Tùng, biển Cửa Việt, địa đạo Vịnh Mốc… Đây là những địa điểm thế mạnh về du lịch của tỉnh Quảng Trị, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.


Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị khảo sát các điểm du lịch tại tỉnh Quảng Trị.

Qua cuộc khảo sát lần này, 2 tỉnh đã có những trao đổi về kinh nghiệm trong việc làm du lịch và đây cũng là cơ hội để du lịch 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị có sự hợp tác và hỗ trợ cùng nhau tạo thêm các tour, tuyến du lịch mới.

Thông qua đây, các doanh nghiệp làm du lịch Quảng Bình cũng đã giới thiệu đến tỉnh bạn những điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình như biển Nhật Lệ; Vũng Chùa - Đảo Yến; hệ thống hang động như Phong Nha, Thiên Đường, Sơn Đòong; đặc biệt là đường bay quốc tế Chiềng Mai, qua đó nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Quảng Bình ngày càng nhiều hơn.

Theo Đài PT-TH Quảng Bình

 

[Trở về]