Bản in     Gởi bài viết  
Sao mai Huyền Trang giới thiệu cảnh đẹp Quảng Bình qua MV 
Sao Mai Huyền Trang vừa gửi tới khán giả MV “Anh có về Quảng Bình cùng em” – đây được coi là món quà gửi tặng cho người hâm mộ nói chung và người dân Quảng Bình nói riêng nhân dịp kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4.

Huyền Trang là một trong những ca sỹ dân gian nổi bật hiện nay. Với giọng hát ngọt ngào, tinh tế và sự trau chuốt trong từng câu chữ, cộng với những trải nghiệm sống phong phú và sự cầu thị, luôn trau dồi chuyên môn – Quán quân Sao Mai dân gian 2013 hiện là một trong số những ca sỹ rất “đắt sô” và được rất nhiều các nhạc sỹ “gửi gắm” bài hát mới.

Với ca khúc Anh có về Quảng Bình cùng em, Huyền Trang đã đặt hàng nhạc sỹ Phạm Tuấn Anh phối khí với phong cách dân gian đậm chất miền Trung thông qua việc sử dụng những nhạc cụ dân tộc góp phần tôn lên vẻ đẹp dân dã của xứ sở cát trắng Quảng Bình.

Với MV này, Huyền Trang đã mời Philip Phạm làm đạo diễn. Là một chàng trai xứ Huế và cũng đã từng nhiều lần đến Quảng Bình, Philip Phạm đã chắt lọc những hình ảnh, những góc nhìn mới lạ về mảnh đất anh hùng này để đưa vào MV.

Không chỉ là phong cảnh thiên nhiên hùng vỹ, mà những hình ảnh đời thường của người dân nơi đây cũng được Philip Phạm lựa chọn để giới thiệu đến công chúng những vẻ đẹp dân dã, bình dị của Quảng Bình mà ai đến đây cũng sẽ muốn được hoà mình vào vẻ đẹp đầy chất thơ ấy.

Trong thời điểm Việt Nam khống chế được đại dịch Covid19, Chính phủ đang kêu gọi các hoạt động kích cầu du lịch nội địa, vì thế, MV Anh có về Quảng Bình cùng em không chỉ đơn thuần là một MV ca nhạc thông thường, mà hơn thế, nó còn có tác dụng quảng bá vẻ đẹp của mảnh đất Quảng Bình lịch sử đến đông đảo khán giả khắp mọi miền Tổ quốc.

Với MV Anh có về Quảng Bình cùng em, không chỉ là tình cảm của tác giả Nguyễn Ánh Tuyết và ca sỹ Huyền Trang dành cho Quảng Bình, mà nó còn là một sản phẩm quáng bá du lịch rất hiệu quả cho du khách khắp nơi có thêm thiện cảm với vùng đất anh hùng.

Được biết, vào tháng 6 tới đây, Huyền Trang sẽ chính thức bắt tay vào dự án âm nhạc “khủng”: Làm MV về 63 tỉnh thành trong cả nước, và miền Trung sẽ là vùng đất mà Huyền Trang thực hiện đầu tiên và cũng sẽ ra mắt “khai màn” cho dự án âm nhạc đặc biệt và vô cùng ý nghĩa này.

Theo https://toquoc.vn/

[Trở về]