Năm 2017, huyện Bố Trạch đón hơn 757 ngàn lượt khách du lịch
 Nhờ thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ phát triển du lịch, làm tốt công tác quảng bá, truyền thông du lịch nên lượng khách du lịch đến với Bố Trạch tăng mạnh trong năm 2017.

Khách du lịch đến huyện Bố Trạch tăng 25% so với cùng kỳ.

Nhiều cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch đã đầu tư quy mô lớn với nhiều hình thức, sản phẩm đa dạng, mô hình du lịch mới. Từ đầu năm đến nay, có hơn 757 ngàn lượt khách đến tham quan, du lịch tại Bố Trạch, tăng 25% so với cùng kỳ; trong đó, lượng khách quốc tế đạt 112 ngàn người, tăng 57% so với cùng kỳ.

Hiện tại, ngoài việc triển khai xây dựng quy hoạch chi tiết tại các điểm, khu du lịch, UBND huyện Bố Trạch cũng tiến hành kêu gọi các nhà đầu tư, các dự án có tầm cỡ tại các khu du lịch đã có quy hoạch chi tiết. Đặc biệt là đa dạng hóa sản phẩm du lịch; tăng cường các hoạt động tiếp thị và quảng bá du lịch; xây dựng văn hóa du lịch, môi trường kinh doanh lành mạnh, điểm đến an toàn, thân thiện cho du khách.

Theo Đài PT-TH Quảng Bình