Bản in     Gởi bài viết  
Hợp tác, phát triển du lịch Quảng Bình – Quảng Trị - Thừa Thiên Huế 
 Nằm trong chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2017, ngày 8/12, tại thành phố Đông Hà, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị liên kết, hợp tác, phát triển du lịch Quảng Bình – Quảng Trị - Thừa Thiên Huế.
 Tại hội nghị, các công ty lữ hành, đại diện các chuỗi nhà hàng, khách sạn của 3 tỉnh đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh của các điểm đến, các bên cũng đã đưa ra nhiều ý kiến và giải pháp phối hợp giữa các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch như: giảm giá nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ, liên kết và mở thêm các tour, tuyến du lịch giữa 3 tỉnh….


Sở Du lịch Quảng Bình, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Trị, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế ký kết văn bản ghi nhớ chương trình hợp tác phát triển du lịch

Trên cơ sở đó, xây dựng các sản phẩm du lịch chung, khai thác hết tiềm năng, thế mạnh du lịch, tạo chuỗi liên kết trong trong các sản phẩm du lịch của 3 tỉnh, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế qua đường bay Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan). Đồng thời, hội nghị cũng là diễn đàn cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của 3 tỉnh tăng cường liên kết, hợp tác, ký kết các hợp đồng cung ứng dịch vụ du lịch. Hội nghị cũng đã nghe lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình chia sẻ những kinh nghiệm thúc đẩy phát triển du lịch mà Quảng Bình đã áp dụng thành công trong thời gian qua.

Tại hội nghị, Sở Du lịch Quảng Bình, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Trị, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã ký kết văn bản ghi nhớ chương trình hợp tác phát triển du lịch làm cơ sở phối hợp, thúc đẩy phát triển du lịch giữa các địa phương trong thời gian tới.

Theo Đài PT-TH Quảng Bình

[Trở về]