Bản in     Gởi bài viết  
Hội nghị liên kết, hợp tác, phát triển du lịch Quảng Bình – Hà Tĩnh 
 Nằm trong Chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2017, ngày 2/12, tại thành phố Hà Tĩnh, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị liên kết, hợp tác, phát triển du lịch Quảng Bình – Hà Tĩnh


 Hội nghị liên kết, hợp tác, phát triển du lịch 2 tỉnh Quảng Bình – Hà Tĩnh

Tại hội nghị, các công ty lữ hành, đại diện chuỗi nhà hàng, khách sạn của 2 tỉnh đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh của các điểm đến du lịch trên địa bàn hai tỉnh. Hai bên cũng đã đưa ra nhiều ý kiến và giải pháp phối hợp giữa các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch chung, khai thác hết tiềm năng, thế mạnh du lịch, tạo chuỗi liên kết trong trong các sản phẩm du lịch của hai tỉnh, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế qua đường bay Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan).

Hội nghị lần này cũng là diễn đàn cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của hai tỉnh tăng cường liên kết, hợp tác, ký kết các hợp đồng cung ứng dịch vụ du lịch. Lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thúc đẩy phát triển du lịch mà Quảng Bình đã áp dụng thành công trong thời gian qua.

Cũng trong khuôn khổ của hội nghị, Sở Du lịch Quảng Bình và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh đã ký kết văn bản ghi nhớ Chương trình hợp tác phát triển du lịch làm cơ sở phối hợp, thúc đẩy phát triển du lịch giữa các địa phương trong thời gian tới.

Theo Đài PT-TH Quảng Bình

[Trở về]