Hãng truyền hình Channel News Asia quay phim phóng sự tại VQG Phong Nha-Kẻ Bàng
 Được sự cho phép của UBND tỉnh, vừa qua, đoàn phóng viên hãng truyền hình Channel News Asia (Singapore) đã đến Quảng Bình, thực hiện phim phóng sự giới thiệu về phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam, trong đó có VQG Phong Nha-Kẻ Bàng.

Hãng truyền hình Channel News Asia phỏng vấn Giám đốc Công ty TNHH Jungle Boss.

Theo lịch trình, đoàn đã thực hiện cảnh quay ở một số điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như: hang Tiên và một số cảnh đẹp tại VQG Phong Nha-Kẻ Bàng.

Bên cạnh đó, đoàn đã đến quay phim và phỏng vấn một số đơn vị kinh doanh homestay, farmstay đạt hiệu quả trên địa bàn Phong Nha-Kẻ Bàng, như: Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis), Công ty TNHH Jungle Boss.

Được biết, Channel News Asia được thành lập vào năm 1999, là kênh tổng hợp nổi tiếng nhất của tập đoàn truyền hình duy nhất ở Singapore-MediaCorp.

Hiện nay, Channel NewsAsia được phát sóng đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, Trung Đông, Australia... với một phần thời lượng nhất định được dành cho các nội dung mang tính địa phương phục vụ cho mỗi quốc gia.

Theo Báo Quảng Bình