Bản in     Gởi bài viết  
Giới thiệu Sơn Đoòng tại hội chợ du lịch thế giới 
(Quang Binh Portal) - Nhận lời mời của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh, từ ngày 04 - 10/11/2017, UBND tỉnh tổ chức đoàn công tác do đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh sang nghiên cứu thị trường, học tập các mô hình phát triển du lịch và tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ du lịch thế giới (WTM London 2017).
Trong buổi họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam, hang Sơn Đoòng được nhấn mạnh trở thành tâm điểm xuyên suốt của buổi họp. Các phóng viên báo chí bày tỏ sự khâm phục, kinh ngạc đối với sự kỳ vĩ, tráng lệ của hang động lớn nhất thế giới, đồng thời đánh giá cao về lợi thế có 01 không 02 của du lịch Việt Nam cũng như thương hiệu cho du lịch Quảng Bình - thiên đường khám phá và trải nghiệm trên bản đồ du lịch thế giới.

Tại WTM London 2017, đoàn công tác tỉnh Quảng Bình cùng với ông Howard Limbert, chuyên gia hang động Hoàng gia Anh và Jordan Vogt-Roberts Đại sứ du lịch Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động quảng bá, giới thiệu du lịch Quảng Bình đến đông đảo các Công ty du lịch, du khách trên toàn thế giới, tham gia chương trình cùng Tổng cục Du lịch từ ngày 06 - 08/11/2017.

Được biết, WTM London là sự kiện toàn cầu hàng đầu của du lịch thế giới tạo nên tổng giá trị giao dịch trên 2,8 tỷ bảng. Đây là năm thứ 37 hội chợ này được tổ chức với sự tham gia gần 5 nghìn điểm đến, doanh nghiệp và thu hút khoảng 51 nghìn người tham dự.

Cũng tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện cho ngành Du lịch Việt Nam đã bốc thăm, trao phần quà cho vị khách may mắn.

Đặng Hà

[Trở về]