Bản in     Gởi bài viết  
Đón những du khách quốc tế đầu tiên đến Phong Nha năm 2019 
(Quang Binh Portal) - Ngày 01/01/2019, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã tổ chức lễ đón những du khách quốc tế đầu tiên năm 2019 và công bố kết quả cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet. 
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch và Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã tặng hoa, quà lưu niệm chào mừng những du khách quốc tế đầu tiên đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trong năm 2019.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2019 của ngành Du lịch Quảng Bình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cũng tại buổi lễ, Ban Quản lý Vườn đã công bố kết quả cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Sau khi phát động, cuộc thi đã thu hút 2,9 triệu người tham dự. Kết quả, anh Nguyễn Quang Anh Tú đã giành giải Đặc biệt là một chuyến chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới trị giá 6.000 USD.

Hồng Mến

[Trở về]