Bản in     Gởi bài viết  
Bố Trạch đẩy mạnh kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực du lịch 
 Lĩnh vực du lịch được xem là một hướng mũi nhọn mang tính đột phá trong cơ cấu kinh tế của huyện Bố Trạch. Thời gian qua, huyện Bố Trạch đã triển khai nhiều chính sách hợp lý, qua đó đã góp phần đưa lĩnh vực du lịch ngày càng phát triển.

 
Từ đầu năm đến nay, huyện Bố Trạch đã đón hơn 62,4 nghìn lượt khách quốc tế đến tham quan, du lịch.

Từ đầu năm đến nay, huyện Bố Trạch đã đón hơn 62,4 nghìn lượt khách quốc tế đến tham quan, du lịch; doanh thu đạt hơn 135 tỷ đồng. Đặc biệt, hiện nay ở Bố Trạch đã dần hình thành nên các chuỗi liên kết phục vụ cho du lịch, qua đó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết, tạo điều kiện cho du khách có thể tham quan ở nhiều nơi, thưởng thức nhiều món ăn đặc sản, từ đó kéo dài thời gian lưu trú góp phần tăng doanh thu cho lĩnh vực du lịch.

Để tiếp tục phát triển thế mạnh du lịch của địa phương, huyện Bố Trạch đã và đang tạo mọi điều kiện cần thiết để kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư các mô hình như Homstay, Famstay để du khách có cơ hội được trải nghiệm cảnh đẹp của quê hương và con người ở Bố Trạch.

Theo Đài PT-TH Quảng Bình

[Trở về]